Ưu điểm của bề mặt đá thạch anh nhân tạo

Ưu điểm của bề mặt đá thạch anh nhân tạo
29/11/2023 20:59:31

Đá nhân tạo là được sản xuất dựa trên việc kết hợp các thành phần đá nghiền với nhau bằng chất kết dính. Loại gốc thạch anh tương đối bền và nhờ công nghệ sản xuất hiện đại nên cũng có vẻ bề ngoài giống như đá thật. Ngoài ra, chúng còn có một số ưu điểm khác như: 

Độ bền cao: Đá thạch anh được hình thành do quá trình biến chất khử nước của các loại đá trầm tích, đá magma, hoặc thường gặp chúng trong pegmatit và các mạch nhiệt dịch. Nhờ đó có độ bền cao và có khả năng chống nứt, sứt mẻ và trầy xước tốt.

Đá VeronatoStone VE6330 Romany được sử dụng làm bàn đảo bàn bếp thường xuyên tiếp xúc với các vật dụng nhà bếp nhưng không bị sứt mẻ, trầy xước

Dễ vệ sinh: Loại đá này có bề mặt sáng bóng, tinh xảo nên vi khuẩn, nấm mốc không có khả năng bám bẩn. Đá thạch anh cũng là một lựa chọn phù hợp cho những không gian nội thất cần sự sạch sẽ nhưng vẫn đảm bảo bền bỉ, chẳng hạn như mặt bàn bếp. Điều này giúp việc làm sạch và bảo trì cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ít phải bảo trì: Dù tần suất sử dụng cao và chịu nhiều ảnh hưởng từ các hoạt động thường ngày nhưng đá thạch anh nhân tạo không cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Điều này là nhờ những đặc tính ưu việt vốn có: độ bền cao, ít bị trầy xước…  Nhìn chung, bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa có bán trên thị trường mà không làm hỏng vẻ ngoài hoặc tính nguyên vẹn của mặt bàn. Một loại xà phòng rửa chén nhẹ và giẻ ẩm cũng sẽ hoàn thành công việc.

Tính nhất quán về màu sắc và hoa văn: Thạch anh nhân tạo được sản xuất trong quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Nhờ đó, màu sắc và hoa văn trở nên nhất quán trên toàn tấm đá. Điều này cũng tạo nên sự đồng nhất trong không gian nhà bếp, tạo nên vẻ đẹp riêng cho không gian ngôi nhà của bạn.

Bề mặt đá VeronatoStone với màu sắc và đường vân đồng nhất tạo ra không gian có chiều sâu

Khả năng chịu nhiệt và va đập: Thạch anh nhân tạo có khả năng chịu nhiệt cao hơn hầu hết các loại đá tự nhiên, kể cả đá cẩm thạch. Do đó, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại đá này. 

VeronatoStone là thương hiệu đá thạch anh nhân tạo xuất xứ từ Ý. Mang bản sắc của đất nước hình chiếc ủng, Vicostone ngoài sở hữu chất lượng vượt trội còn mang theo sự tinh tế trong thiết kế. Mỗi sản phẩm mang bản sắc riêng, gắn với một câu chuyện mang vẻ đẹp đặc trưng của vùng đất Verona nói riêng và đất nước Ý nói chung. Để tìm hiểu thêm thông tin và địa chỉ showroom, mời quý khách hàng tham khảo tại đây.

Chia sẻ: