Khai trương showroom HT Kitchen đại lý đầu tiên của VeronatoStone tại Hải phòng

Khai trương showroom HT Kitchen đại lý đầu tiên của VeronatoStone tại Hải phòng
17/11/2023 22:21:10

Ngày 18/11 vừa qua, Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Hương Trang đại lí ủy quyền phân phối khu Vực Duyên Hải của VeronatoStone khai trương showroom HT KITCHEN. Showroom mới của công ty tọa lạc tại số 16 phố Trung Lực, phường Hải An, Hải Phòng. Đây là tuyến đường lớn, sầm uất, giao thông thuận tiện, dễ tìm kiếm. Các sản phẩm nội thất tại đây được bài trí tinh tế, sang trọng phù hợp với không gian phòng bếp. Không gian HT KITCHEN là sự kết hợp với mã đá VE6660 Luxury chủ lực làm bề mặt bàn bếp, ốp tường và bàn ăn. VE6660 Luxury nằm trong bộ sưu tập Luxury là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế không gian đang tìm kiếm sự thay đổi, sự khác biệt đẳng cấp.

Không gian bên trong showroom HT Kitchen 

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công với sự hiện diện của rất nhiều khách hàng, đối tác, gửi trao những lẵng hoa, món quà khai trương hồng phát. Sự có mặt và ủng hộ của khách hàng tham dự chính là niềm vinh dự của công ty.

Không gian căn bếp sang trọng với mặt bàn ăn làm từ đá thạch anh nhân tạo VeronatoStone VE6660 Luxury

Đến với HT KITCHEN quý khách sẽ được tham quan, tư vấn thiết kế và đặc biệt, trải nghiệm không gian nội thất phòng bếp cực kỳ sang trọng với những mẫu nội thất đá thạch anh nhân tạo cao cấp của VeronatoStone, phù hợp với mọi không gian sống trong ngôi nhà của mình. 

Một khung hình khác tại showroom

Bàn ăn sử dụng đá thạch anh nhân tạo VeronatoStone VE6440 Purity

Để biết thêm thông tin chi tiết về đại lý ủy quyền và tham khảo các mã đá VeronatoStone khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN HƯƠNG TRANG

Địa chỉ: 16 Trung Lực, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 097 110 2061

VeronatoStone là thương hiệu đá thạch anh nhân tạo xuất xứ từ Ý. Mang bản sắc của đất nước hình chiếc ủng, Vicostone ngoài sở hữu chất lượng vượt trội còn mang theo sự tinh tế trong thiết kế. Mỗi sản phẩm mang bản sắc riêng, gắn với một câu chuyện mang vẻ đẹp đặc trưng của vùng đất Verona nói riêng và đất nước Ý nói chung. Để tìm hiểu thêm thông tin và địa chỉ showroom, mời quý khách hàng tham khảo tại đây.

 

Chia sẻ: