Mời hợp tác Đại lý đặt mẫu tại showroom, văn phòng nội thất

Mời hợp tác Đại lý đặt mẫu tại showroom, văn phòng nội thất
29/05/2023 16:20:55

Công ty cổ phần Modern Trade nhà phân phối độc quyền đá thạch anh cao cấp VeronatoStone. Đá VeronatoStone là niềm đam mê mang đến không gian sống trải nghiệm nhiều sắc thái đến từ đất nước Italy. Ý - một vùng đất hấp dẫn trải dài giữa hồ Garda và Verona, với nền văn hóa, truyền thống và phong cách sống độc đáo. Mỗi tấm đá VeronatoStone đều chứa được một sắc thái độc đáo, những vẻ đẹp tinh túy đặc trưng của Venice, Veneto hay tài sản thiên nhiên độc nhất của vùng Manciano – Grosseto. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên của Thạch anh và Đá cẩm thạch với bảng màu lấy cảm hứng từ đất nước ưu tú đã mang đến những bộ sưu tập vượt thời gian phù hợp với mọi ứng dụng thiết kế không gian hiện đại.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty chúng tôi không ngừng xúc tiến thương mại, giới thiệu và phân phối sản phẩm đá thạch anh cao cấp VeronatoStone trên lãnh thổ Việt Nam. Nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý anh/ chị đang kinh doanh trong lĩnh vực nội thất và vật liệu xây dựng nội dung hợp tác sau:

  1. Hình thức hợp tác đặt mẫu tại showroom
  2. Hình thức hợp tác đại lý phân phối

Quyền lợi:

  • Được hưởng mức chiết khấu tốt theo doanh số bán hàng
  • Được hưởng ưu đãi, chương trình khuyến mãi và hỗ trợ đại lý liên tục từ công ty
  • Được cung cấp tư liệu bán hàng về sản phẩm và mẫu sản phẩm không giới hạn
  • Được chứng nhận và truyền thông thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông của VeronatoStone

Quý anh/ chị/ doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác hoặc mong muốn thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN MODERN TRADE

Địa chỉ: 124 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 089 66 3 44 89

Email: veronatostone@gmail.com

Hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý anh/ chị/ doanh nghiệp!

Trân trọng!

Đá VeronatoStone VE 6330 ROM

Đá VeronatoStone VE 6660 LUX

Đá VeronatoStone VE 6200 PUR

Chia sẻ: