Hồ nước Cascate del Mulino - Thiên đường trái đất trong mắt VeronatoStone

Hồ nước Cascate del Mulino - Thiên đường trái đất trong mắt VeronatoStone
22/07/2023 11:22:45

Giữa những ngọn đồi trập trùng và những vườn nho của vùng Tuscany là một thác hồ đá vôi trắng với làn nước ấm màu ngọc lam được gọi là Cascate del Mulino – thiên đường của trái đất.

Hồ - suối tắm Cascate del Mulino tại Italy như thiên đường trên mặt đất

Cascate del Mulino là một nơi kỳ diệu và độc đáo, nổi tiếng trên toàn thế giới với không gian thiên nhiên tuyệt đẹp cùng bầu không khí trong lành như chữa lành mọi vết thương. Nước nóng được phun ra từ đỉnh thác và chảy xuống những tảng đá vôi bên dưới, qua nhiều thế kỷ, dòng nước chảy liên tục đã tạo ra nhiều hồ nước nhỏ tự nhiên. Người tới đây có thể dành vài giờ và để bản thân được nuông chiều bởi làn nước ấm rất giàu khoáng chất và các đặc tính có lợi giúp tái tạo cơ thể.

Với cái tên mang ý nghĩa “Thác nước trong cối xay” trong tiếng Ý, kỳ quan thiên nhiên siêu thực Cascate del Mulino nằm trong khuôn viên của một nhà máy cũ, chỉ cách làng Saturnia vài km. Từ thời đế chế La Mã, người dân đã đến Cascate del Mulino để chữa nhiều bệnh nhờ nguồn nước đặc biệt của các suối ngầm trong khu vực, nước luôn duy trì nhiệt độ ổn định 37 độ C bất kể mùa nào, rất giàu lưu huỳnh và các khoáng chất khác.

Dòng nước chảy ào ạt nhẹ nhàng xoa bóp.


Truyền thuyết kể rằng Cascate del Mulino được hình thành bởi những tia sét bắn trượt mục tiêu trong cuộc chiến giữa Sao Mộc và Sao Thổ. Nhìn vẻ đẹp của nơi này, không khó để tin rằng đó là tác phẩm của ông trời.
Nước nóng của Cascate del Mulino bắt nguồn từ một nguồn ngầm rất giàu khoáng chất và lưu huỳnh. Những khoáng chất này được biết là có tác dụng chữa bệnh và đã được người La Mã thường xuyên sử dụng cho mục đích này.

Ngày nay, Cascate del Mulino đã trở thành một điểm đến nổi tiếng đối với khách du lịch và các tín đồ Instagram, đưa vùng Tuscany tuyệt đẹp của nước Ý nổi tiếng trên toàn thế giới. Không những vậy Cascate del Mulino còn là nguồn cảm hứng cho những tác phẩm sáng tạo nghệ thuật trở thành hình tượng sáng tạo cho các hạng mục khác nhau.

Đá thạch anh cao cấp VE 6660 LUX trong căn bếp

Những nhà thiết kế VeronatoStone đã mang nguồn cảm hứng đó ẩn chứa trong mặt đá VeronatoStone để mang cả thiên nhiên Cascate del Mulino vào ngôi nhà Việt.

VE 6660 LUX là sự độc đáo với những đường vân màu xám đậm kéo dài nối liên nhau tạo thành tầng tầng lớp lớp trên nền đá trắng như những hồ bơi bọt nước trắng xóa xếp tầng tại Cascate del Mulino.

Nếu bạn không có thời gian và điều kiện ghé thăm hồ Cascate del Mulino bạn có thể mang cả hồ nước đến căn nhà của mình để tận hưởng và thư giãn. VE 6660 LUX không chỉ mang đến sự sang trọng, quý phái mà còn là những vẻ đẹp vô giá của thiên nhiên, là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi sáng tạo.

Đá thạch anh cao cấp VE 6660 LUX ứng dụng phòng khách

Đá thạch anh cao cấp VE 6660 LUX ứng dụng phòng tắm

Chia sẻ: