Giải pháp không gian phòng tắm

Đá thạch anh nhân tạo là vật liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong phòng tắm căn hộ hiện đại với các ứng dụng mặt bàn, bồn rửa Lavabo hay ốp tường. Vật liệu về mặt đá thạch anh Veronato Stone trở thành điểm nhấn nổi bật nhờ thiết kế sang trọng, nhiều loại họa tiết đường vân và màu sắc sẽ phù hợp với mọi bố cục thiết kế. Ngoài vẻ ngoài phong cách, đá thạch anh Veronato Stone trở thành lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm vì:

▪ Dễ dàng và thuận tiện để làm sạch vết bẩn trên bề mặt thạch anh bởi chất tẩy rửa thông thường trong sinh hoạt.

▪️ Bề ngoài của các sản phẩm thạch anh không bị xuống cấp ngay cả khi sử dụng nhiều trong nhiều năm và dưới tác động của hóa chất phòng tắm;

▪ Đá thạch anh chống ẩm do cấu trúc không xốp - mật độ lỗ khí thấp nên vi khuẩn, nấm mốc không bám dinh tích tụ trong đá. Điều này đặc biệt hữu ích trong phòng tắm, nơi độ ẩm cao.

▪ Đá Thạch anh Veronato Stone chịu nhiệt tốt và khó để lại vết đổi màu khi tiếp xúc với các thiết bị như máy uốn tóc, máy sấy và các thiết bị gia dụng được làm nóng khác.

Veronato Stone đổi mới thiết kế truyền thống của không gian phòng tắm với các tấm khổ lớn tùy chỉnh có thể được lắp đặt theo chiều dọc như mặt tường hoặc theo chiều ngang như sàn. Tùy chỉnh này loại bỏ các mạch nối và tạo ra sự liên tục trên về mặt tạo ra sự tinh tế, nghệ thuật và sang trọng giúp người sử dụng thư giãn, sáng khoái.

Đá thạch anh nhân tạo được lựa chọn trong phòng tắm

 

Bàn phòng tắm

 Bàn phòng tắm

Ốp bề mặt phòng tắm

Ốp tường

Ốp tường phòng tắm VE6660 Luxury với đường vân liên tiếp một cách tự nhiên.

Giải pháp khác